Hoạt động ngành Dược ADC

Mang Đến Sức Khỏe Tốt Lành

Sirô ho Codatux: Chữa ho từ bài thuốc dân gian

Thứ Sáu ngày 23 tháng 06 năm 2017


Dựa trên các bài thuốc dân gian, tinh chế từ tinh dầu thảo dược thiên nhiên, sản phẩm sirô Codatux giúp phòng ngừa và giảm nhanh các triệu chứng ho, viêm họng, khò khè cho trẻ em lẫn người lớn…

 

 

Vì hệ hô hấp kém nên mỗi khi thời tiết thay đổi, bé My (3 tuổi), con trai của chị Mai (Q. Thủ Đức) thường bị ho, khò khè do vướng đàm trong cổ. Chị Mai đã cho bé dùng qua rất nhiều loại sirô ho khác nhau nhưng bệnh chỉ thuyên giảm một phần chứ không dứt, đôi lần bệnh trở nặng chị lại phải đưa bé đi khám và uống thuốc tây. Qua một người bạn giới thiệu, chị chuyển sang cho bé uống loại sirô ho Codatux. Kết quả vô cùng khả quan, đàm giảm hẳn, cổ họng bé bớt sưng đỏ sau mỗi lần uống và giảm ho nhanh chóng. Không chỉ vậy, vị thơm, ngọt tự nhiên của sirô rất dễ uống nên bé tự nguyện cầm uống mà không cần phải ép.

Chị Mai chia sẻ: “Trước đây, mỗi khi bé vị viêm họng, chị vô cùng căng thẳng bởi bé ho liên tục, đàm đặc cổ họng, thở khò khè; ăn được một miếng nhưng cứ ho thì lại ói ra sạch sẽ. Nhờ có sirô ho Codatux mà chị đã có thể yên tâm, cả khi đưa bé đi chơi xa”. Không chỉ dùng cho con, chị Mai còn mua si rô Codatux gửi tặng cho người thân sống ở các nước Mỹ, Úc. Sau khi dùng, thấy hay, có hiệu quả, họ còn đặt nhờ chị mua thêm.

Th.s. Dược sĩ. Trương Thanh Trong, giám đốc Nhà máy Dược, Công ty TNHH ADC, tiết lộ công thức: sản phẩm Siro ho Codatux được phát triển từ bài thuốc chữa ho của dân gian là tắc chưng đường phèn. Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bào chế, các dược sĩ bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Nhà máy Dược ADC đã tiến hành thực nghiệm và đưa ra một công thức hoàn hảo nhất với sự bổ sung thêm một số thành phần tinh dầu thảo dược thiên nhiên có tác dụng trị ho, sát khuẩn đường hô hấp như tần dày lá, tràm trà.

Si rô ho Codatux hữu hiệu đối với trẻ em và cả người lớn; sản phẩm còn an toàn cho những người bị bệnh đái tháo đường. Bên cạnh dòng giúp giảm ho (ho khan, ho gió, ho có đàm), giảm khò khè khi bị ho do cảm mạo, viêm họng, dị ứng với thời tiết; si rô Codatux còn có dòng sử dụng hàng ngày (daily) giúp phòng cảm, ngừa ho, tăng sức đề kháng nhờ được bổ sung thêm thành phần vitamin C thiên nhiên.

BBT Website ADC

Tin tức mới

Giới thiệu sản phẩm

Dược liệu cho cuộc sống khỏe mạnh

0906327788