ADC Pharmaceutical

Mang Đến Sức Khỏe Tốt Lành

Bí quyết giúp bạn chăm sóc hệ hô hấp và hệ tiêu hóa

Thứ Bảy ngày 23 tháng 12 năm 2017


Chứa dịch chiết và tinh dầu gừng, tinh dầu quế nguyên chất 100%, kẹo thảo mộc thiên nhiên Gutaca giúp bảo vệ cả hệ hô hấp & hệ tiêu hóa cho bạn cùng những người thân yêu.

 

Không khí ô nhiễm, thời tiết bất thường, thực phẩm kém an toàn đã tác động xấu đến cơ thể bạn, trong đó chịu tác động trực tiếp hơn cả là hệ hô hấp và tiêu hóa. Chúng cũng trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết trong những ngày cuối năm, khi tiết trời trở lạnh, nhiệt độ giảm nhiều về đêm kèm theo những cơn gió lùa. Khả năng bị cảm lạnh, viêm họng, thấp khớp do lạnh, chân tay lạnh… đến đau bụng, đầy hơi, khó tiêu và đi ngoài rất cao.

Từ ngàn đời nay, gừng đã được ông bà ta dùng như là vị thuốc giúp để làm ấm bụng, ấm họng theo rất nhiều cách khác nhau, phù hợp với từng trường hợp. Bằng nhiều nghiên cứu, khoa học ngày nay đã có những mô tả về tác dụng và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng gừng:

Gừng chứa nhiều hoạt chất quý, hữu ích cho sức khỏe con người.

Gừng được trồng trong vùng nguyên liệu thảo dược thiên nhiên của ADC Pharma

Gừng tươi chữa cảm mạo, phong hàn, nhức đầu, ngạt mũi, ho có đờm, nôn mửa, bụng đầy trướng. Gừng tươi còn dùng làm thuốc kích thích tiêu hóa; tăng bài tiết; sát trùng, giải độc ngứa; làm thuốc xoa bóp,̀ đắp ngoài chữa sưng phù và vết thương.

Gừng khô, gừng sao (kết hợp với một số vị thuốc khác) chữa đau bụng lạnh, đầy trướng không tiêu, thổ tả, chân tay giá lạnh, mạch nhỏ, đàm ẩm, ho suyễn và thấp khớp.

Gừng than chữa đau bụng lạnh, máu hàn, tay chân lạnh, nhức mỏi, tê bại, băng huyết.

Gừng nướng chữa đau bụng, lạnh dạ, đi ngoài. Vỏ gừng có vị cay mát, giúp chữa bệnh phù thũng. Dùng lá gừng để bọc, thức ăn sẽ chậm ôi thiu.

Tiện dụng và hiệu quả với Gutaca

Để thuận tiện cho người sử dụng, Ngành Dược, Công ty ADC (ADC Pharma) đã nghiên cứu tạo nên công thức kẹo vừa ngon, dễ dùng mà vẫn bảo đảm chứa được lượng gừng nguyên chất phù hợp nhất. Kết quả, sau thời gian bào chế, thử nghiệm kẹo gừng Gutaca đã được ra đời.

Quy trình sản xuất Kẹo gừng GUTACA.

Quy trình sản xuất Kẹo gừng GUTACA.

Quy trình sản xuất Kẹo gừng GUTACA.

Thành phần chính trong mỗi viên Gutaca bao gồm dịch chiết gừng, tinh dầu gừng và một lượng nhỏ tinh dầu quế. Tất cả các nguyên liệu này đều có nguồn gốc thiên nhiên; đồng thời trải qua một quy trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào đến thành phẩm nên rất an toàn và hiệu quả đối với người dùng.

Với thành phần gừng nguyên chất nên Gutaca chứa hầu hết những công dụng của loài thảo mộc này. Cụ thể, Gutaca giúp làm ấm bụng và đường hô hấp, hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa cảm lạnh, ho do lạnh. Gutaca hỗ trợ ngăn ngừa nôn mửa, dùng được cho cả phụ nữ trong giai đoạn mang thai nghén và người say tàu xe. Kẹo dành cho  đối tượng người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.

ADC Pharma còn sản xuất loại Gutaca dành riêng cho người bị bệnh tiểu đường, béo phì; kẹo chứa hàm lượng đường Isomalt thấp nhất để giúp người dùng không bị tăng đường huyết, tăng cân.

Hiện kẹo gừng Gutaca Original được đóng gói trong hộp nhựa, mỗi hộp 100 viên, giá 45.000đ. Loại kẹo gừng Gutaca Gold (dành cho người ăn kiêng, tiểu đường) được đóng gói trong hộp giấy (gồm 10 hộp nhỏ bên trong), mỗi hộp 200 viên, giá 220.000đ/hộp 200 viên. Sản phẩm Kẹo gừng Gutaca của ADC Pharma được phân phối rộng rãi trong hệ thống nhà thuốc.

BBT Website ADC

Tin tức mới

Giới thiệu sản phẩm

Dược liệu cho cuộc sống khỏe mạnh

0906327788