ADC Pharmaceutical

Mang Đến Sức Khỏe Tốt Lành

ADC Pharma tham gia hội nghị sản phẩm thảo dược thiên nhiên

Thứ Bảy ngày 25 tháng 03 năm 2017


Gần 200 khách hàng, là đại diện hàng trăm nhà thuốc khu vực miền Tây Nam bộ, tham dự hội nghị đặc biệt thích thú với các sản phẩm thảo dược thiên nhiên của ADC…

 

Ngày 24/3/2017, ngành Dược ADC (ADC Pharma) đã tham dự Hội nghị giới thiệu sản phẩm thiên nhiên chăm sóc Phụ nữ và Trẻ em, diễn ra tại TP. Cần Thơ, do công ty DKSH tổ chức. Hội nghị có sự tham dự của gần 200 khách hàng là đại diện của hệ thống hàng trăm nhà thuốc đến từ khắp các tỉnh thành khu vực miền Tây Nam bộ.

Tại đây, ADC Pharma đã giới thiệu đến khách hàng gần 20 sản phẩm chủ lực thuộc các nhóm: si rô, viên sủi, kẹo, bột thảo mộc, viên nang…

Dược sĩ Kim Thanh, đại diện hệ thống gồm nhiều nhà thuốc ở Cần Thơ, cho biết: hệ thống nhà thuốc Bình Tân của tôi đã nhập bán các loại sản phẩm của ADC Pharma từ lâu.

Đến từ Sóc Trăng, ông Trần Văn Khương, đại diện nhà thuốc Thanh Trúc cho hay rằng khách hàng rất thích sản phẩm Bột thảo mộc Thanh nhiệt của ADC Pharma. “Bản thân tôi cũng cảm thấy rất dễ chịu khi uống Bột Thanh nhiệt” – ông Khương chia sẻ thêm.

Đại diện nhà thuốc Tâm Phương đến từ An Giang cũng chung nhận xét như ông Khương về Bột Thanh nhiệt. Theo chị Phương, khách hàng nữ có xu hướng lựa chọn nhiều hơn. Nhà thuốc này cũng đã nhập bán dòng si rô Codatux từ rất lâu. Tại hội nghị, được tiếp cận thêm với một số nhóm sản phẩm của ADC Pharma như viên sủi, Codatux viên nang mềm,… chị Phương liên hệ ngay với nhà phân phối để tìm hiểu về chính sách giá nhằm nhập thêm hàng về bán.

Nhân dịp này, ADC Pharma đã dành nhiều ưu đãi cho khách hàng tham dự hội nghị. Điển hình như chương trình “Giải nhiệt mùa hè”; khi mua 10 hộp bột Thanh nhiệt có đường, khách hàng được tặngng ngay 4 hộp cùng loại. Với các sản phẩm khác, tùy theo giá trị đơn hàng, từ 3.000.000đ – 70.000.000đ, khách hàng sẽ được tặng tối thiểu 2 sản phẩm cùng loại đến một điện thoại Oppo F15 trị giá gần 6 triệu đồng.

Mở đầu chương trình hội nghị, Bác sĩ Nguyễn Việt Huy, đại diện DKSH, đơn vị tổ chức hội nghị, khẳng định “DKSH sẽ đồng hành cùng các đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên như ADC Pharma. Chúng tôi đã lên một kế hoạch cụ thể để phát triển thị trường cho những sản phẩm này. Trong năm nay, DKSH sẽ còn có thêm nhiều hoạt động xúc tiến khác nữa.”

Cũng trong chương trình, khi giới thiệu đến khách hàng sản phẩm của ADC Pharma, BS. Hồ Thảo Nhỏ, chia sẻ: ADC Pharma là một trong các công ty dẫn đầu về nguyên liệu sạch và xanh để tạo ra những sản phẩm chất lượng và hiệu quả. ADC Pharma cũng là một trong rất ít những đơn vị ở Việt Nam có được vùng nguyên liệu thảo dược riêng, có khu chiết xuất tinh dầu và cao dược liệu riêng…”.

Dự kiến trong năm 2017, DKSH sẽ phối hợp cùng ADC Pharma để tổ chức thêm nhiều hội nghị khách hàng tại các khu vực TP.HCM, miền Trung đến miền Bắc.

Được biết, DKSH là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Hiện đơn vị này đang là đại diện phân phối cho những nhãn hiệu dược phẩm lớn, có mặt ở hầu hết các bệnh viện và nhà thuốc GPP (Good Pharmacy Practice – nhà thuốc đạt tiêu chuẩn thực hành tốt theo quy định của Bộ Y tế) tại Việt Nam.

BBT Website ADC

Tin tức mới

Giới thiệu sản phẩm

Dược liệu cho cuộc sống khỏe mạnh

0906327788