ADC Pharmaceutical

Mang Đến Sức Khỏe Tốt Lành

Tầm nhìn

Với những năm tháng gắn bó với bà con nông dân, ADC nhận thấy vai trò cần thiết của mình trong việc bao tiêu sản phẩm và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người nông dân. Sự ra đời các dự án bao tiêu Dược liệu kết hợp với dây chuyền chiết xuất hiện đại đã được xây dựng và là cơ sở, nền tảng ban đầu cho sự hình thành, phát triển của ngành Dược ADC.

Sứ mệnh

Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống con người ngày càng nâng cao, nhu cầu sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên ngày càng gia tăng ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Ngành Dược ADC tiếp tục kết hợp cùng với các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dược liệu, Bào chế để nghiên cứu và đưa vào sản xuất tại Nhà máy đạt chuẩn GMP các sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc thảo dược với hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Mục tiêu

Chuỗi liên kết

Xây dựng chuỗi liên kết bền vững: Nhà trồng trọt – Nhà sản xuất – Nhà kinh doanh

Tăng giá trị

Gia tăng giá trị dược liệu đặc trưng của Việt Nam.

Tăng thu nhập

Góp phần tăng thêm nguồn thu nhập cho người nông dân.

Chất lượng sống

Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những sản phẩm chất lượng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe.

Nhà máy và
tiêu chuẩn chất lượng

Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với hệ thống máy móc hiện đại, năng suất lớn.

Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe của công ty ADC Pharma được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân thủ nguyên tắc GMP trong sản xuất, để cho ra các sản phẩm chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, tiên tiến thế giới, góp phần chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Chứng nhận
chỉ tiêu chất lượng

Những giấy chứng nhận chỉ tiêu chất lượng và hệ thống nhà máy đã đạt được:

  • Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất GMP
  • Tiêu chuẩn ISO22000, ISO17025, ISO14001

Đội ngũ nhân lực
chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Công ty ADC có năng lực trong việc xây dựng công thức cho sản phẩm, nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, sản xuất sản phẩm chất lượng ổn định, hiệu quả cao.

Đội ngũ dược sĩ, kĩ sư giỏi, chuyên môn cao luôn đảm bảo cho hoạt động vận hành nhà máy tốt nhất, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu, bào chế cho ra đời các công thức mới, sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn
chất lượng cao

Sự đa dạng về dạng bào chế và công thức (kẹo viên, viên nang mềm, viên nang, viên nén, viên sủi, siro, gói, bột…) luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và thị trường.

Mỗi lô mẻ sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến bước thành phẩm hoàn chỉnh để đáp ứng các yêu cầu chặt chẽ của ngành Y tế và nhận được sự hài lòng, tin tưởng từ các đối tác.

    0906327788